Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần

Chrome Extension Coccoc Extension
December 19, 2016

Trong cơn sốt thời trang hiện nay, không ít người đang bị chao đảo và cuốn theo những mốt thời trang mới mẻ, thịnh hành. Giữa tâm bão xu hướng, các hãng thời trang lớn nhưng giá cả quá đắt đỏ, những hãng thời trang trong nước giá cả rẻ nhưng lại không đa dạng về mẫu mã thì giải pháp nào là tối ưu nhất cho người dùng? Câu trả lời nằm ở ngay đây!

Bạn có biết Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới? Quảng Châu là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Hàng Quảng Châu với mẫu mã, kiểu dáng, vô cùng đa dạng và phong phú, luôn được lòng các chị em phụ nữ mỗi khi định chi tiền mua sắm. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều người có nhu cầu nhập hàng từ công xưởng lớn nhất thế giới này để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Nhưng rào cản về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý lại gây trở ngại vô cùng lớn cho bạn?

Bạn muốn có nguồn hàng Trung Quốc mà lại gặp khó khăn về ngôn ngữ?

Bạn muốn nhập hàng Quảng Châu nhưng lại mờ mịt về taobao.com, tmall.com, 1688.com… ?

Bạn muốn đẩy nhanh tiến độ đặt hàng và vận chuyển nhưng không biết bằng cách nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị có thể đặt hàng taobao online với những cam kết hấp dẫn. Với sự đa dạng và phong phú của mặt hàng này cho thấy thị trường order taobao này còn tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một trang web uy tín để “rót” tiền vào đầu tư, biết bao nhiêu vụ lừa lọc mỗi ngày được phanh phui trên mặt báo… Những kẻ non nớt thì luôn tin vào những câu nói như “rót mật”, nhưng dòng quảng cáo hết sức bỏng bẩy và hấp dẫn… Nhưng số lượng doanh nghiệp, website đặt hàng uy tín về chất lượng dịch vụ trên thị trường hiện nay không nhiều. Để có thể đặt hàng nhanh chóng quý khách cần phải tìm đến những dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam.

Bạn vẫn đang trăn trở về các dịch vụ uy tín? Bạn đang bối rối giữa các trang web trôi nổi trên thị trường? Vậy thì đừng lo, đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn:

Với trên 5 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng, Aloquangchau.com là một trong những trang web được nhiều người tin dùng về các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu. Aloquangchau.com luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách với đội ngũ nhân viên, CTV nhạy bén, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Aloquangchau.com với slogan “nhanh chóng mặt, rẻ bất ngờ” luôn đi đầu trong các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam.Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể yên tâm mà không phải bận tâm bất cứ điều gì về hàng hóa của mình. Đảm bào hàng hóa vận chuyển nhanh nhất, chuẩn xác nhất từ Trung Quốc về Việt Nam chỉtừ 5-7 ngày.

Aloquangchau.com – sự lựa chọn thông minh cho bạn khi muốn đơn giản hóa thao tác nhập hàng!

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM